Giới thiệu

Thân gửi Quý khách hàng!

 

Công ty Keysky xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

 

Công ty Keysky được thành lập vào tháng 11 năm 2009, hoạt động chuyên nghiệp với dịch vụ quản lý, vận hành bất động sản, dịch vụ suất ăn vănphòng, suất ăn công nghiệp, suất ăn trường học, đồ ăn chế biến sẵn. Và tổ chức dây chuyền chế biến suất ăn tập thể cho các cơ quan, doanh nghiệp tại các tòa nhà văn phòng, trường học, bệnh viện, khu nhà ở chuyên gia trong nước và nước ngoài… được Keysky coi như một trong những hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình.

 

Với đội ngũ nhân sự quản lý bếp, đầu bếp, nhân viên sơ chế và chế biến suất ăn được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, có chuyên môn cao vànhiều kinh nghiệm tại các khách sạn lớn, Keysky đang cung cấp hàng chục nghìn suất ăn sáng và ăn trưa mỗi ngày cho các khách hàng.

 

Ngoài ra, Keysky cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện, tổ chức các bữa tiệc với số lượng lên đến hàng trăm suất cho mỗi lần thực hiện.

 

ảnh-giới-thiệu

 

Keysky luôn đặt vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu trong quá trình cung cấp dịch vụ. Thực phẩm được Keysky nhập từ những nhàcung cấp tiêu chuẩn, có nguồn gốc rõ ràng, được Keysky kiểm tra và kiểm định thường xuyên. Tổ kiểm tra chất lượng dịch vụ của Keysky thườngxuyên đi kiểm tra đột xuất quá trình nuôi trồng của các nhà cung cấp, đồng thời kiểm tra quá trình nhập xuất thực phẩm, sơ chế và chế biến suất ăncủa các bếp để đảm bảo chất lượng dịch vụ mà Keysky cung cấp cho các khách hàng là tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

 

Các cơ sở chế biến suất ăn của Keysky đều đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn theo yêu cầu và được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toànthực phẩm theo đúng quy định.

 

Quy trình cung cấp suất ăn của Keysky được áp dụng chặt chẽ theo hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000:2005 do Tổ chức GIC của Anhchứng nhận và kiểm soát.

 

Hãy liên hệ với Keysky ngay khi Quý khách hàng có nhu cầu mang bữa ăn gia đình đến công sở.

 

Keysky tin tưởng Quý khách hàng sẽ thực sự hài lòng khi lựa chọn dịch vụ của Keysky.

 

Rất mong được phục vụ Quý khách hàng.

 

Trân Trọng!

 

Trụ sở công ty

 

Địa chỉ: Số 36, Ngõ 1, Đình Thôn, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội(tòa nhà 8 tầng cách mặt đường Phạm Hùng 5m).

 

Điện thoại: 0963 405 623

 

Email: hello@keysky.vn